Bảo mật thông tin

Suzuki Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cam kết không sử dụng thông tin riêng tư, tài khoản cá nhận của khách hàng khi truy cập vào website otophuyen.com.vn

Đại lý xe Suzuki Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm mang lại các giá trị về sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Thông tin của khách hàng chỉ dùng để:

– Gửi e-newsletter thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu.

– Đo lường và cải thiện các dịch vụ của công ty cung cấp.

– Gưi thông tin chính sách khuyến mãi đến khách hàng.

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.

– Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

otophuyen.com.vn cam đoan không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại otophuyen.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Suzuki Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm bởi website chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết vấn đề.

 

Thu thập dữ liệu máy tính khách hàng

Khi quý khách đến thăm Website của chúng tôi, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:
– Địa chỉ IP của quý khách
– Loại trình duyệt
– Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
– Những trang mục trong Website mà quý khách ghé thăm
– Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.
Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có thể gửi đến khách hàng các chương trình khuyến mãi mà không cần phải vào lại web.